Tự thuê xe tải khi chuyển nhà, nên hay không?

Chia xẻ bài viết:
Rate this post
Chuyển nhà, chuyển văn phòng là một nhu cầu thiết yếu hiện nay, nhất là tại những thành phố đông đúc dân cư và công ty. Đồ đạc khi chuyển nhà cũng không ít nên xe tải là phương tiện tối ưu nhất khi bạn muốn chuyển nhà. Tuy nhiên, bên cạnh dịch vụ chuyển nhà thì nhiều gia đình đã lựa chọn tự thuế xe tải tự lái khi chuyển nhà. Điều này có nên không, ưu nhược điểm của nó là gì, chúng tôi sẽ chia sẻ ngày qua bài viết sau.

Xe tải chở đồ Kiến Vàng 24H

Có thể thấy hai ưu điểm lớn nhất khi thuê xe tự lái để chuyển nhà đó là tiết kiệm chi phí và chủ động.
Thuê xe tự lái bạn có thể tiết kiệm được chi phí do bạn chỉ mất tiền thuê xe mà không cần mất tiền phí dịch vụ, phí công nhân đến vận chuyển cho dịch vụ chuyển nhà bởi bạn và người thân, bạn bè sẽ là người đảm nhiệm vai trò này, lái xe, vận chuyển đồ đạc.
 
Khi thuê dịch vụ chuyển nhà thì bạn phải làm hợp đồng và ký kết thời gian vận chuyển theo thỏa thuận giữa hai bên có trong hợp đồng. Nhưng chẳng may bạn có việc đột xuất không thể chuyển nhà trong khoảng thời gian đó nữa mà phải lùi lịch hoặc chuyển sớm hơn thì việc thay đổi hợp đồng rắc rối hơn, bạn còn có thể phải chịu phí bồi thường hợp đồng.
Nhưng đối với tự thuê xe bạn có thể chủ động hoàn toàn sao cho thuận lợi nhất với lịch trình và mong muốn của bạn, khi muốn chuyển nhà bạn chỉ cần thuê xe tải còn những việc khác là do bạn quyết định.

Nhược điểm của tự thuê xe chuyển nhà

Bên cạnh những ưu điểm trên thì tự thuê xe để chuyển nhà vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế và bất lợi.
Thứ nhất, gia đình hoặc người thân của bạn phải có người biết lái xe tải thì mới có thể tự thuê xe để lái khi chuyển nhà.
Thứ hai, cùng với việc tiết kiệm được một khoản chi phí thì cái bạn phải đánh đổi là công sức và thời gian. Bởi bạn cần phải vận chuyển hoàn toàn đồ đạc của mình, chỉ có sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè trong khi với dịch vụ chuyển nhà các nhân viên sẽ giúp bạn vận chuyển đồ, bạn không cần tốn sức để bê vác đồ đạc hay vận động anh em, họ hàng tới giúp đỡ, gây phiền phức cho họ. Hơn thế nữa, thời gian vận chuyển cũng được đẩy nhanh hơn rất nhiều.
Thứ ba, bạn phải chịu trách nhiệm với việc hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển và trách nhiệm có thể làm hư hỏng xe thuê khi di chuyển. Trong khi đó dịch vụ chuyển nhà sẽ là người chịu trách nhiệm an toàn đồ vật và xe trong quá trình vận chuyển nếu như bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Công ty chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng 24H

Bạn Cần Chuyển Nhà Trọn Gói Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Chi nhánh:

Ql 1K  thành phố biên hòa tỉnh đồng nai

Quốc lộ 13 dĩ an bình dương tỉnh bình dương

531 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, HCM

301/4/3 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, HCM

5/121 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh,   HCM

Điện thoại liên hệ: 0906 335 835 – 0913 164 174

https://kienvang365.com/

Email: kienvangsaigon365@gmail.com

Xem thêm cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh  >>> https://donnha365.com/dich-vu-cho-thue-xe-tai-cho-hang/

Xem thêm >>>

Chia xẻ bài viết:

You may also like...

Call Now ButtonClick Gọi Ngay 0913 164 174