Học sinh, sinh viên nên chọn hình thức chuyển nhà nào để tiết kiệm chi phí

Chia xẻ bài viết:
Sinh viên là đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhiều nhất hiện nay bởi chỗ ở của sinh viên là nhà trọ nên thường xuyên thay đổi. Đồ đạc của sinh viên thường có ít hơn nhiều so với chuyển nhà của hộ gia đình hay đồ đạc của văn phòng khi chuyển nên thời gian rất nhanh, chỉ mất khoảng 1 buổi và chi phí chuyển nhà cho sinh viên cũng rất rẻ, vậy các bạn sinh viên nên chọn hình thức chuyển nhà nào là hợp lý, hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

 

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác

 
Đây có lẽ là hình thức quen thuộc nhất đối với các bạn sinh viên bởi khối lượng đồ đạc không nhiều cũng không có món đồ nào quan trọng, có giá trị quá cao nên để tiết kiệm chi phí thì sinh viên thường gọi xe ba gác mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà trọ.
 
Xe bác gác có ưu điểm là nhanh chóng, dễ tìm chỉ cần ở ngay gần nhà bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy vài xe ba gác đang đứng mà giá thành lại rẻ thế nhưng xe ba gác có hạn chế đó là không đảm bảo sự an toàn của đồ đạc, nhất là khi di chuyển quãng đường xa trong thành phố, nếu gặp những tình huống thời tiết xấu như trời mưa thì xe ba gác rất bất tiện, không thể che chắn cho đồ đạc, đôi khi xe ba gác cũng không chở hết được đồ cho sinh viên.

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải

Ngày này, đời sống của sinh viên cũng được nâng cao không còn khó khăn như trước đây nên rất nhiều sinh viên được trang bị các đồ đạc hiện đại như tủ quần áo bằng gỗ, kim loại, tủ lạnh, bếp ga, điều hòa, máy giặt,… những món đồ này có giá trị không nhỏ đối với sinh viên mà lại là những món đồ dễ hư hỏng nếu không được vận chuyển an toàn và khoa học. Do đó, dịch vụ chuyển nhà của các công ty chuyển nhà uy tín ngày càng phù hợp hơn với sinh viên thay vì xe ba gác.
 
Do cũng chỉ có ít đồ, sinh viên có thể chọn loại xe tải chỉ 2 tấn, nhỏ gọn vừa tiết kiệm được chi phí vừa có thể luồn lách được vào các ngõ ngách. Sinh viên cũng chỉ cần thuê dịch vụ chở đồ và bê vác đồ nếu cần mà không cần đến dịch vụ như sắp xếp, đóng gói đồ đạc bởi các bạn hoàn toàn có thể làm được điều này vì có ít đồ đạc để rút ngắn chi phí phải trả cho dịch vụ xuống.
 
Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp bằng xe tải còn giúp sinh viên đảm bảo sự an toàn cho tài sản, không cần lo lắng vấn đề thời tiết, đồ đạc vẫn được bảo quản cẩn thận, không bị hư hỏng.

Bạn Cần Chuyển Nhà Trọn Gói Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Chi nhánh:

Ql 1K  thành phố biên hòa tỉnh đồng nai

Quốc lộ 13 dĩ an bình dương tỉnh bình dương

531 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, HCM

301/4/3 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, HCM

5/121 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh,   HCM

Điện thoại liên hệ: 0906 335 835 – 0913 164 174

https://kienvang365.com/

Email: kienvangsaigon365@gmail.com

Xem Thêm top9 công ty vận chuyển văn phòng uy tín nhất Tphcm >>> https://top9tphcm.com/cong-ty-dich-vu-van-chuyen-van-phong-uy-tin-tphcm/

Xem thêm cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh  >>> https://donnha365.com/dich-vu-cho-thue-xe-tai-cho-hang/

Xem thêm >>>

Chia xẻ bài viết:

You may also like...

Call Now ButtonClick Gọi Ngay 0913 164 174