Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9

Chia xẻ bài viết:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 được Kiến Vàng thiết kế riêng dành cho cư dân Quận 9 khi có nhu cầu chuyển nhà, dọn nhà trọn gói. Việc chuyển nhà đối với nhiều người chưa bao giờ là một việc dễ dàng bởi nó đòi hỏi khá nhiều thời gian và sức lực.

Để có thể tự chuyển nhà chúng ta phải huy động không những người thân mà còn phải nhờ vả tới bạn bè. Việc nhờ vả người khác vừa phải mang ơn mà chầu nhậu cảm ơn hậu chuyển nhà có lẽ còn tốn hơn số tiền thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 9.
Dịch vụ dọn nhà quận 9 đáp ứng được mong muốn chuyển nhà nhanh gọn, hiệu quả và tiết kiệm của khách hàng hiện nay. Để có thể đáp ứng được yêu cầu về một dịch vụ vừa nhanh lại vừa rẻ. Chuyển nhà Kiến Vàng đã mở thêm chi nhánh ở quận 9 đây là yếu tố giúp chuyển nhà trọn gói ở quận 9 của Kiến Vàng nhanh hơn và rẻ hơn.

chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhưng Kiến Vàng luôn tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng số 1 trên thị trường. Công ty có nhiều năm hoạt động và cung cấp hiệu quả các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đặc biệt vận chuyển nhà gía rẻ tphcm hiện nay là một trong các dịch vụ được khách hàng đánh giá rất cao trên địa bàn các quận và đặc biệt là quận 9 tphcm.
Dịch vụ này của chúng tôi đáp ứng được mong muốn chuyển nhà nhanh gọn, hiệu quả và tiết kiệm của khách hàng hiện nay do ai cũng rất bận rộn với công việc của mình. Hơn nữa đội ngũ công nhân của Kiến Vàng không chỉ nhiều về số lượng mà còn đảm bảo về chất lượng.
Tay nghề và trình độ không ngừng được nâng cao, tinh thần trách nhiệm trong công việc của công nhân Kiến Vàng cũng được khách hàng đánh giá rất cao. Quy trình vận chuyển trọn gói bao gồm 4 bước đơn giản, khoa học vừa giúp công việc được đảm bảo tiến hành hiệu quả, vật dụng được bảo vệ an toàn vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí của khách hàng.
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói quận 9 với quy trình hiệu quả

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng đã tối ưu quy trình chuyển nhà nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 rẻ nhất có thể.

Tiếp nhận thông tin chuyển nhà

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại quận 9 khi liên hệ với Kiến Vàng, nhân viên công ty sẽ tiếp nhận cuộc gọi và hẹn lịch gặp làm việc trực tiếp

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chuyển nhà

Nhân viên công ty theo thời gian hẹn sẽ đến và đến khảo sát thực tế tại nhà khách hàng tại quận 9. khối lượng chuyển nhà sẽ được thống kê. Trên cơ sở đó công ty sẽ tiến hành báo giá vận chuyển, phương án vận chuyển hợp lý nhất cho khách hàng. Hợp đồng chuyển nhà sẽ được ký kết, thống nhất ngày giờ vận chuyển

Triển khai hợp đồng chuyển nhà trọn gói ở quận 9

Hợp đồng chuyển nhà trọn gói quận 9 sẽ được triển khai theo đúng ngày giờ đã thống nhất. Công nhân Kiến Vàng sẽ đến và cùng với khách hàng tiến hành tháo dỡ, phân loại tài sản theo chủng loại, theo phòng, theo thành viên sử dụng.
 
Đồ đạc sẽ được đóng gói và ghi chú cẩn thận ở bên ngoài để tránh nhầm lẫm, thất thoát và dễ sắp xếp khi vận chuyển lên xe. Công việc lắp đặt tại nơi ở mới sẽ diễn ra nhanh gọn, an toàn. Các đồ đạc sẽ được kê vào vị trí theo như yêu cầu của khách hàng.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển nhà

Sau khi công việc kết thúc, khách hàng sẽ cùng đại diện công ty nghiệm thu kết quả và thanh toán hợp đồng cho công ty.
 
Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 gần nhất
 
Quý khách có nhu cầu về vận chuyển nhà và văn phòng trên địa bàn quận 9 vui lòng liên hệ với dịch vụ chuyển nhà quận 9 của chúng tôi tại đây để được phục vụ một cách nhanh nhất theo số Hotline: 0913 164 174  – 0906 335 835

Liên Hệ:

0913 164 174  – 0906 335 835

 
Xem thêm >>> Top 9 Cty chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín
 
71/11/3 Đường Số 14phường 8 Quận Gò Vấp, Tphcm
Chia xẻ bài viết:

You may also like...

Call Now ButtonClick Gọi Ngay 0913 164 174