Chuyển nhà cần có những dụng cụ vật dụng gì?

Chia xẻ bài viết:
Chuyển nhà đòi hỏi gia chủ cần phải chuẩn bị kỹ càng các vật dụng hỗ trợ như thế mới tránh được sai sót không đáng có. Vậy, khi chuyển nhà nên có những đồ dùng, vât dụng gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Trước hết, bạn nên tìm lại các thùng carton đựng tivi, tủ lạnh… trước đó để bọc những đồ vật này. Việc tận dụng lại chúng sẽ giúp đồ đạc của gia đình bạn được bảo vệ một cách tốt nhất, Đừng quên chèn thêm vải vào những lỗ hổng nhé, chúng sẽ giúp đồ đạc đỡ bị xô lệch trong khi vận chuyển đấy.
Tiếp đến, bạn hãy mua lại các thùng carton cũ còn chắc chắn với số lượng nhiều. Đừng lo sẽ thừa thùng carton nhé, bởi nếu không dùng hết, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để chèn vào những thùng đồ khác để đồ không bị xô đẩy, lệch lạc.

2.Băng keo

Một vật dụng tưởng chừng đơn giản thế nhưng lại vô cùng quan trọng chính là băng keo. Hãy sử dụng băng keo khổ lớn để quá trình dán thùng không gặp bất cứ trở ngại nào.
Nên dán băng kéo từ 2 – 3 lớp để thùng đồ chắc chắn hơn nhé.

3. Dao, kéo cùng tua vít

Quan trọng và hữu ích không kém chính là bộ ba dao, kéo và tua vít. Sử dụng những loại vật dụng này bạn sẽ nhanh chóng tháo dỡ được các loại đồ đạc mà không mất quá nhiều thời gian.
Đối với những gia đình có điều kiện nên chọn máy khoan thay vì tua vít, như thế bạn có thể vặn vít nhanh chóng mà không cần phải tốn nhiều công sức.

4.Luôn có sẵn các loại túi đựng đồ cùng dây chằng

Hãy chuẩn bị một số lượng túi đựng với nhiều kích thước khác nhau. Những chiếc túi có kích thước siêu nhỏ có thể dùng để đựng ốc vít của tủ, giường… túi to để đựng một số vật cồng kềnh…
Trường hợp chuyển nhà vào mùa mưa, hãy dùng túi nilong lót bên dưới hoặc bên cạnh hộp để các đồ vật không bị dính ướt.
Thay vì mua hết, hãy tận dụng những chiếc túi bóng cũ nhé.

5. Mút xốp bong bóng

Loại mút này sẽ hỗ trợ bảo vệ đồ dùng tránh gây hỏng hóc, đổ vỡ khi không may va đậm. Đặc biệt cần thiết với một số đồ dùng đặc biệt là những đồ dễ vỡ.
Nên có thêm màng PE để bọc bên ngoài nhé, như thế các món đồ sẽ không lo trầy xước nữa.
Trên đây là 5 loại vật dụng không thể không có trong khi chuyển nhà. Hãy sắm đầy đủ để có buổi chuyển nhà nhanh chóng nhất nhé. Tham khảo một số bài viết khác trên trang để hiểu hơn về quá trình chuyển nhà nhé.

Bạn Cần Chuyển Nhà Trọn Gói Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Chi nhánh:

Ql 1K  thành phố biên hòa tỉnh đồng nai

Quốc lộ 13 dĩ an bình dương tỉnh bình dương

531 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, HCM

301/4/3 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, HCM

5/121 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh,   HCM

Điện thoại liên hệ: 0906 335 835 – 0913 164 174

https://kienvang365.com/

Email: kienvangsaigon365@gmail.com

Chia xẻ bài viết:

You may also like...

Call Now ButtonClick Gọi Ngay 0913 164 174